สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านบางเขน แหล่งเช็กอินเสน่ห์วันวานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ  (อ่าน 3380 ครั้ง)

admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 831
    • ดูรายละเอียด
บ้านบางเขน แหล่งเช็กอินเสน่ห์วันวานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ

บ้านบางเขน เช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพฯ แห่งใหม่ ที่จะพาคุณสัมผัสเสน่ห์แห่งวันวาน เหมาะสำหรับเป็นที่นั่งชิล ๆ

          บ้านบางเขน จุดเช็กอินแห่งใหม่ย่านบางเขน แหล่งเรียนรู้เรื่องราวในอดีต เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ก้าวแรกเมื่อเดินเข้ามาที่นี่ คุณจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของวันวานที่ยังคงมีชีวิตโลดแล่นและไม่จางหายตามกาลเวลา ที่นี่จึงเหมาะเป็นทั้งที่เที่ยวและที่นั่งชิลแห่งใหม่ที่น่าสนใจ ที่สำคัญเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2560 วันนี้เราเลยจะพาไปเที่ยวกรุงเทพฯ สำรวจทุกซอกอาณาบริเวณของบ้านบางเขนแห่งนี้ไปด้วยกัน

          บ้านบางเขน แหล่งที่เช็กอินแฮงก์เอาท์แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ อยู่แถวบริเวณย่านบางเขน ตรงข้ามกับกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ และติดกับสวนอาหารบางบัว ความโดดเด่นด้วยลักษณะอาคารตึกไม้ทรงโบราณ ที่มีกลิ่นอายของวันวาน ที่นี่ได้รวบรวมของเก่าสะสมโบราณ ท่ามกลางความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียว เหมาะสำหรับการนัดคุยงานและอ่านหนังสือ มีมุมถ่ายรูปเพียบ รวมถึงยังได้ลิ้มลองอาหารจานเด็ดจากทุกท้องถิ่น ขนมหวานและเครื่องดื่มแสนชื่นใจอีกด้วย

          บ้านบางเขนแบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 2 โซนหลัก ๆ คือโซนห้องแอร์

          และโซนโต๊ะนั่งทานอาหารโซนฟู้ดคอร์ท

          ซึ่งแต่ละมุมมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อยู่เพียบไปหมด นอกจากนี้ตอนเช้าใครอยู่ใกล้แถวนั้น สามารถแวะไปทานอาหารเช้าได้ ให้บริการตั้งแต่เวลา 05.00-10.00 น. เมนูอาหารเช้า ได้แก่ ไข่กระทะทรงเครื่อง, ไส้กรอกหัวใจไข่ดาว, ออมเล็ตทรงเครื่อง หรือขนมปังไข่ฟู เป็นต้น

          นอกจากเมนูอาหารเช้าแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารท้องถิ่นอร่อย ๆ ที่จัดมาเสิร์ฟกันถึงที่ ไม่ต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัด ก็มีของอร่อย ๆ ให้ทานอยู่ตรงหน้า เช่น ขนมปังสังขยา ป้าอนงค์ นนทบุรี, ข้าวแกงใต้ นครศรีธรรมราช, ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อ่างทอง หรือหมูสะเต๊ะ สะพานใหม่ เป็นต้น รวมถึงเมนูของหวานและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกอีกมากมาย

          ขาดไม่ได้กับมุมที่นั่งและมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะถูกตกแต่งด้วยข้าวของวัตถุโบราณของหายาก เช่น โค้กที่ผลิตเป็นขวดแก้วใบแรกเมื่อปี 1894, Coca Cola Swarovski Limited Edition และบ้านโค้ก เป็นต้น และไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็ดูเหมือนว่าน่าถ่ายรูปไปเสียทุกมุม แถมทางร้านยังมีห้องให้นักเรียนและนิสิต นักศึกษาได้มาอ่านหนังสือทบทวนบทเรียน ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
ใครที่อยากหาที่นั่งชิล ๆ ท่ามกลางเสน่ห์แห่งวันวาน เราแนะนำให้คุณมาที่นี่ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ เพราะมีพื้นที่จอดรถอย่างเพียงพอ ที่สำคัญเข้าชมฟรี ! ไม่มีเสียเงิน แล้วคุณจะรู้เลยว่าอดีตไม่เคยจากเราไปไหน หากแต่หลบอยู่ในซอกมุมเล็ก ๆ ของกรุงเทพฯ ณ บ้านบางเขน แห่งนี้นี่เอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก บ้านบางเขน โทรศัพท์ 085 921 6666

ตั๊กออแกไนท์บางเขน รับงานแสดงละครรำ รำถวายแก้บนตามงานพิธีมงคลต่างๆ 
รับงานแสดงไทย โขน ละคร ฟ้อน รำ ทุกประเภท งบประมาณตามตกลงและพอใจ
รับงานแสดงไทย รำอวยพร รำแก้บน รำหน้าไฟ ผลงานของเรา
รำบวงสรวงพญานาคบางเขน
นางรำบางเขนเพลงรําถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ
พิธีรำบวงสรวงพญานาคบางเขน
บางเขนรําบวงสรวงพญานาคประวัติ
ชุดรําบวงสรวงพญานาคบางเขน
รําบวงสรวงพญานาคบางเขน
ฟ้อนบูชาพญานาคบางเขน
รําบวงสรวงพญานาคบางเขน


  ติดต่อสอบถามเรา