สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ บรรยากาศดี รายล้อมด้วยต้นไม้  (อ่าน 1766 ครั้ง)

admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 831
    • ดูรายละเอียด
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ บรรยากาศดี รายล้อมด้วยต้นไม้
1. Natura Garden Cafe
          เริ่มกันที่คาเฟ่ย่านฝั่งธนบุรีที่ตั้งอยู่ภายในสวนลิ้นจี่อายุมากกว่า 100 ปี ของ “ภูมิใจการ์เด้น” สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติที่มีอากาศบริสุทธิ์ ใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้ไผ่มาสร้างสรรค์เป็นบ้านสวนริมคลองถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ รอบ ๆ มีแคร่ไม้ไผ่ให้นั่งชิล ๆ รับลมธรรมชาติ สะท้อนภูมิปัญญาชาวสวนดั้งเดิมได้เป็นอย่างดี ที่มีสะพานไม้เล็ก ๆ เป็นประตูสู่พื้นที่สีเขียวอันอุดมสมบูรณ์ ในส่วนของเครื่องดื่มและอาหารการกินนั้น ขอแนะนำเมนูอย่างอัญชันลาเต้ มอคค่าเย็น ตะลิงปลิงแช่อิ่มโซดา และน้ำลิ้นจี่ที่กินคู่กับเค้กชาไทยหรือเค้กมะพร้าวก็เข้ากันดี มาที่อาหารว่างก็มีให้เลือกชิมมากมาย เช่น เมี่ยงตะลิงปลิงและขนมเบื้องญวน เป็นต้น เอาเป็นว่าหากมีโอกาสอย่าพลาดไปจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติที่นี่กันนะ
ที่อยู่ : หมู่ 6 ถนนจอมทอง แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น. (หยุดวันอังคาร)
เบอร์โทรศัพท์ : 081 733 9812
เฟซบุ๊ก : Natura Garden Cafe
2. หมอกคาเฟ่
          ร้านกาแฟในสวนสวยท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น มีลำธารเล็ก ๆ บรรยากาศไม่แออัด โล่ง โปร่ง สบายตา ภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย ทั้งในห้องแอร์ เอาต์ดอร์ริมน้ำ และในสวน เป็นต้น ส่วนเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลอง เช่น อเมริกาโน่น้ำส้ม, น้ำส้มผสมสตรอว์เบอร์รีโซดา, ชาเย็น และเครื่องดื่มอื่น ๆ มากมาย รวมถึงมีอาหารจานเดียวพร้อมรอเสิร์ฟความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, สเต๊กแซลมอน, สเต๊กหมูคุโรบูตะ หรือสปาเกตตีเบคอนชิลลี่ เป็นต้น
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 08.00-19.00 น. (หยุดวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์ : 094 639 2364
เฟซบุ๊ก : หมอก คาเฟ่
3. ร้านปฐม
          ร้านกาแฟในสวนย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49/6 ที่นี่เป็นเหมือนพื้นที่พักผ่อนสบาย ๆ เพราะตัวร้านออกแบบมาในลักษณะของเรือนกระจก ถึงจะนั่งอยู่โซนด้านในก็สามารถพักสายตาไปกับต้นไม้สีเขียว ๆ ภายนอกได้ ตัวร้านตกแต่งด้วยกระจกใส ที่รอบล้อมด้วยสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงากับลูกค้าได้นั่งชิลกันแบบเพลิน ๆ โดยทางร้านมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมากมาย อาหารปรุงสดใหม่ทุกวัน พลาดไม่ได้กับกาแฟรสชาติหอมละมุน และน้ำเครื่องดื่มสมุนไพรต่าง ๆ เช่น น้ำฝรั่ง, น้ำมะพร้าว และน้ำมะขาม ที่ลูกค้าสามารถเลือกจากตู้แล้วดื่มกันสด ๆ เดี๋ยวนั้นเลย
ที่อยู่ : 9/2 ซอยสุขุมวิท 49/6 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 09.30-18.00 (หยุดวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์ : 02 084 8649
เฟซบุ๊ก : Patom
4. The 66 Cottage
          คาเฟ่ในสวนสวนตกแต่งสไตล์อังกฤษผสมคอตเทจขนาดกะทัดรัด ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 66 ล้อมรอบต้นไม้และสนามหญ้าเขียวขจี โล่ง โปร่ง เหมาะสำหรับไปนั่งพักผ่อนชิล ๆ เพลิดเพลินไปกับอรรถรสของเครื่องดื่มและบรรยากาศดี ๆ เติมพลังใจให้ตัวเอง ที่นี่มีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่โฮมเมดอบใหม่ทุกวัน เช่น Iced Pink Latte (กาแฟนมเย็น), English Toffee Latte (กาแฟลาเต้ผสมไซรัปอิงลิชทอฟฟี่) กินกับขนมอร่อย ๆ อย่างเค้กช็อกโกแลต, เค้กมะพร้าว, เค้กส้มไส้ครีมชีส หรือจะเป็นเมนูอาหารอย่างพิซซ่าแป้งบางโฮลวีต, ข้าวซี่โครงหมูอบ และสเต๊กอกไก่พริกไทยดำ เป็นต้น
ที่อยู่ : 66 ซอยสุขุมวิท 66 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.30-19.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 086 895 0202
เฟซบุ๊ก : The 66 Cottage
5. Little Hideout
          ร้านน่านั่งย่านตลิ่งชัน บรรยากาศร่มรื่นอบอุ่นสบาย ๆ เหมือนได้นั่งกินขนมอร่อย ๆ ในสวนหลังบ้าน ตกแต่งโดยรวมออกมาในรูปแบบ Vintage Style มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวและสีน้ำตาล ประดับด้วยโคมไฟที่ช่วยเพิ่มดีเทลการตกแต่งให้ดูเก๋ไก๋มากกว่าเดิม จุดเด่นอยู่ที่การนำเสนอความใส่ใจและวัตถุดิบนำเข้าต่าง ๆ ที่เป็นพรีเมียมจริง ๆ รวมไปถึงมีเมนูขนมเค้กให้เลือกชิมหลากหลาย โดยเฉพาะเค้กสไตล์ฝรั่งเศสรสละมุน ที่มีจำหน่ายเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษเท่านั้น การได้ดื่มกาแฟเคล้าขนมเค้กอร่อย ๆ เป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ ใครที่เป็นสายหวานพลาดไม่ได้นะ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : 172 ถนนฉิมพลี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-19.00 น. (หยุดวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์ : 081 821 8795
เฟซบุ๊ก : Little Hideout
6. The Hey! 53 Coffee & Kitchen
          คาเฟ่ในสวน เปิดโล่ง ย่านพระราม 9 แวดล้อมด้วยความร่มรื่นของสวนสีเขียวขจี เลือกนั่งได้ทั้งในตัวร้านที่เป็นห้องแอร์มีทั้งหมด 2 ชั้น และภายนอกร้านรับลมธรรมชาติ สามารถเอาโน้ตบุ๊กมานั่งทำงานได้ มีอินเทอร์เน็ตฟรี บริการทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม อาหารคาว เช่น สปาเกตตี ข้าวกะเพรากุ้ง สลัด สเต๊ก แซนด์วิช เป็นต้น สำหรับขนมก็มี เช่น มาการอง บลูเบอร์รีชีสพาย เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม บานอฟฟี่ เป็นต้น ส่วนเครื่องดื่มมีกาแฟ โดยมีเมล็ดกาแฟคั่วใหม่ทั้งเมล็ดไทยและเมล็ดต่างประเทศให้เลือก นอกจากนี้ยังมีชา โกโก้ สมูทตี้ และอิตาเลียนโซดา เป็นต้น
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : ซอยพระรามเก้า 53 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-22.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 09.00-23.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 08 0274 4736
เฟซบุ๊ก : Hey! Coffee
7. Tell Café
          ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลย่านรามคำแหง โล่ง โปร่ง บรรยากาศอบอุ่นเหมือนไปนั่งชิลบ้านเพื่อน ด้านหลังร้านมีพื้นที่สีเขียว รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ได้สั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติเพลิน ๆ หรือจะไปนั่งมองพระอาทิตย์ตกบนดาดฟ้าก็ได้ไม่ว่ากัน ที่นี่ครบครันทั้งเครื่องดื่มและขนมอร่อย ๆ โดยเฉพาะกาแฟสูตรเฉพาะของทางร้านที่ Blend เอง, มัจฉะ/โฮจิฉะ ที่ส่งตรงมาจากเมืองมัตสึเอะ ประเทศญี่ปุ่น, โกโก้แท้จากเบลเยียม รสชาติละมุนลิ้น หรือจะเป็นวาฟเฟิลสูตรพิเศษ กรอบนอก นุ่มใน พร้อมกับไอศครีมโฮมเมดและซอสคาราเมลหอม ๆ รวมถึงมีเมนูอื่น ๆ ที่ทางร้านตั้งใจคัดสรรมามอบให้กับทุกคนที่ได้ไปเยือน
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : 41 ซอยราษฎร์พัฒนา 15 เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 07.30-18.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-19.30 น. (หยุดวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์ : 062 569 2545, 092 263 9254
เฟซบุ๊ก : TELL Cafe
8. เดอะทรีเฮาส์ หนองจอก
          ร้านอาหารและร้านกาแฟในสวนบรรยากาศดี นั่งเพลิน ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และที่พิเศษมากกว่านั้น เพราะมีบ้านต้นไม้ไว้ให้ลูกค้าได้ขึ้นไปนั่งกินอาหารได้ หรือจะนั่งริมคลองเพลิน ๆ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งกาแฟและอื่น ๆ มากมายแล้ว ยังมีอาหารและของหวานแสนอร่อยไว้คอยจัดเสิร์ฟด้วยเช่นกัน มีทั้งอาหารจานเดียว, ก๋วยเตี๋ยว, ยำ หรือจะเป็นพวกแกงต่าง ๆ ล้วนอร่อยคุ้มค่าทุกเมนู
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : 20 ถนนมิตรไมตรี แขวงคู้ฝั่งเหนือ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-20.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 089 810 7576
เฟซบุ๊ก : The Treehouse Nongchok
9. นิยาย
          ร้านกาแฟอารมณ์อบอุ่นบรรยากาศในสวน ตกแต่งสไตล์วินเทจ บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในบ้านแสนสงบและมีต้นไม้รายล้อมร่มเย็น มีบริการอาหารจานเดียว เช่น สปาเกตตีซอสกุ้ง ข้าวหมูอบน้ำผึ้ง แกงเขียวหวานโรตี และเครื่องดื่มง่าย ๆ เช่น คาราเมลมัคคิอาโต้เย็น ลาเต้เย็น ชาเขียวเย็น นมเย็นชมพู ช็อกโกแลตเย็น และมีขนมเค้กโฮมเมด เช่น บานอฟฟี่ พายฟักทอง เค้กแมคคาเดเมีย เค้กมะพร้าว เป็นต้น
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : ซอยทุ่งมังกร 8 ถนนทุ่งมังกร แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.30-19.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-18.30 น. (หยุดวันพุธ)
เบอร์โทรศัพท์ : 063 443 1961
เฟซบุ๊ก : นิยาย
10. Flowerpot Café
          มาต่อกันที่ Flowerpot Café ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ ในสวนต้นไม้ ร่มรื่นด้วยสีเขียวเย็นตา พร้อมขนมสไตล์การ์เด้นโฮมเมด ทำเองทุกเมนู เหมือนกินอยู่ที่สวนหน้าบ้าน ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก ๆ คือ โซนในร้าน ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น เผยให้เห็นผนังอิฐสีขาว ส่วนใครที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ อยากนั่งจิบเครื่องดื่มอร่อย ๆ ในสวน ก็ทำได้ตามอัธยาศัย พลาดไม่ได้กับเมนูเครื่องดื่มแนะนำอย่าง Milkshake สั่งคู่กับของหวานอย่างเค้กกระถาง สีสันชวนน่ากิน รสชาติความหวานตัดเข้ากันอย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คุณจะได้รับรู้ถึงบรรยากาศความหอมหวานที่ลอยอบอวลตลอดทั้งวัน
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : 269/2 ซอยรามคำแหง 21 (แยก 10) ถนนรามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-19.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 099 469 5916
เฟซบุ๊ก : FlowerPot Cafe
11. Daydream Believer
          ร้านอาหารและคาเฟ่น่านั่งในซอยพหลโยธิน 12 ตกแต่งด้วยบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นในสวนสวยสไตล์อังกฤษ ที่แฝงด้วยสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว ดูโล่ง โปร่ง และสบายตา เพื่อให้ทุกคนได้ไปพักผ่อนและอิ่มท้องกันได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงยังมีพื้นที่สำหรับคนรักงานอาร์ตได้นั่งทำงานกันแบบชิล ๆ ที่ร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหาร เบเกอรี่โฮมเมด และเครื่องดื่ม มีเชฟจัดมาให้อย่างไม่ยั้ง ทั้งไทยและนานาชาติ ลองหาวันหยุดว่าง ๆ แล้วแวะไปนั่งชิล ๆ จิบกาแฟรสชาติเยี่ยมกันดูสักแก้วนะ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ

ที่อยู่ : พหลโยธินซอย 12 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-21.30 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 062 569 7946
เฟซบุ๊ก : Daydream Believer
12. Hiddenwoods
          ร้านกาแฟโลเคชั่นกรีน ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าหลงใหล เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ ภายในตัวร้านเป็นห้องเรือนกระจก โปร่งโล่งสบาย เหมาะจะไปพักผ่อนชาร์จแบตฯ เติมพลังกายพลังใจ ทางด้านเมนูเครื่องดื่มจะมีทั้งชา กาแฟ และน้ำผลไม้ หรือช็อกโกแลตคาราเมลสุดเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียว เช่น เส้นใหญ่เบคอนผัดพริกแห้ง สปาเกตตีกุ้งและไข่กุ้ง เป็นต้น รวมทั้งยังมีเบเกอรี่ เช่น ชีสเค้ก เรดเวลเวทบราวนี่ เป็นต้น
ที่อยู่ : ซอยเพชรหึงษ์ 26 ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ เวลา 10.30-18.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 090 974 8234
เฟซบุ๊ก : Hiddenwoods
13. สวนกู เดอะคาเฟ่ by กู โรตีชาชัก
          ร้านสุดท้ายขอออกนอกพื้นที่กรุงเทพฯ สักนิด เพื่อไปเยือนร้านแฟรนไชน์ของ กู โรตีชาชัก กันสักหน่อย เป็นคาเฟ่ลึกลับที่ซ่อนตัวอยู่กลางร่องสวนในอำเภอเมืองนนทบุรี แวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะไปพักผ่อนชิล ๆ ในวันว่าง เพราะได้ทั้งนั่งห้อยขาบริเวณซุ้มไม้ไผ่ สูดอากาศบริสุทธิ์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ แล้วยังได้จิบชา-กาแฟ กินโรตีและอาหารอร่อยหลากหลายเมนูไปพร้อมกัน มีเมนูแนะนำ เช่น ชาชัก (ชาไทย), กาแฟสด, น้ำเสาวรสโซดา, พัฟคั่วกลิ้ง, โรตีชีส, โรตีตูมตาม และโรตีทิชชู่ เป็นต้น แต่ถ้าต้องการอาหารคาวที่นี่ก็มีเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นโรตี+แกงเขียวหวาน, สปาเกตตีเส้นดำทะเล, ข้าวซอยสวนกู และปีกไก่ทอดเกลือ เป็นต้น กินข้าวกลางต้นไม้สีเขียวมองแล้วสบายตาสบายใจช่างเป็นอะไรที่ดีต่อใจจริง ๆ

ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ
ที่อยู่ : 8 ซอย 8 ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. (หยุดวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์ : 096 775 5553
เฟซบุ๊ก : สวนกู เดอะคาเฟ่

ตั๊กออแกไนท์วังทองหลาง รับงานแสดงละครรำ รำถวายแก้บนตามงานพิธีมงคลต่างๆ 
รับงานแสดงไทย โขน ละคร ฟ้อน รำ ทุกประเภท งบประมาณตามตกลงและพอใจ
รับงานแสดงไทย รำอวยพร รำแก้บน รำหน้าไฟ ผลงานของเรา
รำบวงสรวงพญานาควังทองหลาง
นางรำวังทองหลางเพลงรําถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ
พิธีรำบวงสรวงพญานาควังทองหลาง
วังทองหลางรําบวงสรวงพญานาคประวัติ
ชุดรําบวงสรวงพญานาควังทองหลาง
รําบวงสรวงพญานาควังทองหลาง
ฟ้อนบูชาพญานาควังทองหลาง
รําบวงสรวงพญานาควังทองหลาง
 

  ติดต่อสอบถามเรา