สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: คำถามที่พบบ่อยเมื่อเราขนย้ายบ้านและคอนโด  (อ่าน 13 ครั้ง)

admin
  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 492
    • ดูรายละเอียด
คำถามที่พบบ่อย!!!

ใช้รถอะไรในการขนย้ายบ้านและคอนโดดี?

การขนย้ายบ้านและคอนโด ควรเลือกใช้รถขนาดใหญ่ อย่างเช่นรถปิคอัพ รถกระบะตู้ทึบ รถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อ ถ้าของส่วนมากเป็นของชิ้นใหม่และสูง ควรเลือกใช้รถปิคอัพเพราะสามารถวางของท้ายรถโดยไม่ต้องเป็นห่วงของจะติดหลังคารถ ถ้าเป็นของบอบบางต่อแดด ฝนหรือลม ควรเลือกใช้รถกระบะตู้ทึบขนย้ายเพราะมีพื้นที่ขนของจำนวนมากและมีหลังคาที่สามารถปกป้องของระหว่างขนย้ายได้ และถ้าของมีจำนวนมากและอยากประหยัดค่าขนย้าย รถ 6 ล้อ สามารถขนย้ายของมากถึง 4 ตันต่อเที่ยว มีบริการรถขนาดใหญ่ทั้งหมดนี้ ให้คุณเรียกเราได้ทุกวันในราคาประหยัด พร้อมบริการเสริมอย่าง คนขับหรือคนช่วยยกของ ให้คุณเลือกอีกด้วย

รถขนของย้ายหอราคาเท่าไหร่การขนของย้ายหอ ควรเลือกใช้รถกระบะหรือกระบะตู้ทึบในการขนย้าย โดยหากเรียกรถขนของ เพื่อขนย้ายในกรุงเทพ – ปริมณฑล

บริการขนย้ายของที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง ไม่ต้องเสียเวลาหารถรับจ้างขนของ Pantip หรือเสิร์ชจากกูเกิ้ล เรามีรถสำหรับการขนย้ายทุกประเภทให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นปิคอัพ กระบะตู้ทึบ หรือรถหกล้อ และมีเครือข่ายครอบคลุมทุกพื้นที่ เรียกใช้งานได้ตลอด 24 ชม. คิดค่าราคาตามระยะทางการขนส่ง เป็นตัวเลือกบริการขนส่งที่คุ้มค่าให้กับทุกคน

นอกจากนี้  หากคุณกำลังมองหารถขนของย้ายหอ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน หรือขนย้ายของขนาดใหญ่ ให้ทุกการขนย้ายเป็นเรื่องง่าย

ติดต่อใช้บริการ

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ ซ่อมรถนอกสถานที่ รถรับจ้าง รถบรรทุก รถเฮียบ รถสไลด์ เช่ารถตู้รถบัส
รับโปรโมทธุรกิจและบริการในพื้นที่ของท่าน